Kiếm tiền online bằng điện thoại Realme như thế nào?

 Kiếm tiền online bằng điện thoại Realme như thế nào?Hiện nay nhu cầu kiếm tiền online đang ngày càng sôi nổi, nhất là trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn biến khá phức tạp. Vậy làm những cách nào để kiếm được tiền online vào thời điểm hiện nay bằng chính điện thoại realme của mình? Nói đúng ra là hầu như smartphone nào cũng có thể làm được?


Những hình thức kiếm tiền Online bằng điện thoại Realme:


1. Viết blog

Cách này đòi hỏi phải thực sự kiên nhẫn: Đầu tiên cần tìm hiểu 1 thị trường riêng ít người làm sau đó viết các nội dung chuyên sâu có nội cho người đọc cần tìm kiếm thông tin. Với cách này bạn có thể dùng điện thoại realme của mình hoặc smartphone khác để làm vô cùng đơn giản. Vấn đề ở đây là phải kiên nhẫn, tìm tòi và sáng tạo trong cách viết nội dung.

Vậy làm sao để có tiền từ cách viết blog?

Đó chính là chạy quảng cáo với một số nhà quảng cáo lớn như Google Adsense, Mgid, Adnow,....

Doanh thu sẽ dựa vào số lượng người vào đọc và xem quảng cáo.

Thêm cách nữa nếu bạn viết blog về đánh giá, review các sản phẩm ngoài cách đặt quảng cáo để kiếm tiền thì có thể dẫn link bán để hưởng hoa hồng (đây là hình thức tiếp thị liên kết)


2. Làm kênh tiktok hoặc Youtube từ điện thoại realme hoặc smartphone khác


Đối với tiktok khi bạn đã quay dựng video nhiều người xem có thể bán sản phẩm, dẫn link sản phẩm để hưởng hoa hồng,...

Đối với Youtube: Khi có nhiều người xem và nhiều theo dõi kênh của bạn sẽ được bật kiếm tiền. Ngoài ra bạn có thể tiếp thị liên kết dẫn link sản phẩm....


3. Tạo fanpage facebook bằng điện thoại realme hay các smartphone khác

Cách này gắn liền với cách 1 và 2 ở trên bởi vì khi bạn có fanpage nhiều theo dõi bạn có thể dẫn link blog hoặc share nội dung trên tiktok, youtube lên để có thêm nhiều người truy cập - được tiền từ quảng cáo. 

Đối với những bạn không có blog thì cứ cho các nhà quảng cáo cá nhân khác đặt quảng cáo lên để nhận tiền hoặc tiếp thị liên kết.

Đó là một số cách tạo thu nhập cho bạn, đây là cách kiếm tiền khá hiệu quả từ chính điện thoại realme của các bạn.

Ở bài sau mình sẽ nêu rõ một số cách kiếm tiền chi tiết. 

Nếu thắc mắc hãy liên hệ với mình ở đây để được hướng dẫn: Chat Ngay

Mới hơn Cũ hơn

Recent News