Tải Google Photos với chức năng xóa vật thể trong ảnh 'Magic Eraser' cho điện thoại Realme

Tải Google Photos với chức năng xóa vật thể trong ảnh 'Magic Eraser' cho điện thoại RealmeMagic Eraser trong Google Photos được giới thiệu như tính năng "độc quyền" trên bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Mặc dù vậy, các modder đã trích xuất thành công phiên bản ứng dụng này từ cặp flagship mới, đồng thời port lại để hỗ trợ cài đặt trên hầu hết thiết bị Android trong đó có điện thoại realme và có thể sử dụng chức năng xóa vật thể một cách hoàn hảo.


Trong trường hợp bạn chưa biết, Magic Eraser là một công cụ mới được tích hợp vào ứng dụng Google Photos, chức năng hoạt động tương tự như Content-Aware của Photoshop. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên bất kỳ bức ảnh nào với sự hỗ trợ của AI. Chỉ cần mở menu Chỉnh sửa trong Google Photos, nhấn vòa tùy chọn Công cụ mới và chọn Magic Eraser, mọi thao tác còn lại sẽ do Google Photos thực hiện.


Bộ cài đặt Google Photos mà mình chia sẻ dưới đây được trích xuất thông qua Google Play trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro, hiện đang là phiên bản mới nhất nhưng chỉ dành riêng cho hai thiết bị này. Hiện tại, bạn có thể tải về qua liên kết phía dưới, sau đó sử dụng SAI để cài đặt lên thiết bị của mình miễn là máy đã được cập nhật Android 11 trở lên. Ngoài ra cũng hỗ trợ các dòng Pixel đời cũ như Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL) chạy Android 12.Tải về Google Photos với Magic Eraser cho điện thoại Realme:

Nếu bạn chưa biết thì APKs là một định dạng tệp mới được dùng khi xuất ứng dụng từ Android App Bundle, mỗi tệp APKs sẽ được tập hợp từ nhiều tệp APK khác nhau. Việc cài đặt loại file này cũng phức tạp hơn so với APK, yêu cầu bạn phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba như Split APKs Installer (SAI), APKMODY SAI hay My APKs. Tuy nhiên, SAI được dùng phổ biến nhất bởi sự tiện dụng và dễ thao tác, phần hướng dẫn cài đEraser  APKs trong bài viết này cũng sử dụng SAI.

Hướng dẫn sử dụng Magic Eraser:
  • Gỡ cài đặt mọi ứng dụng Google Photos trước đó khỏi thiết bị Android
  • Cài đặt Google Photos mới nhất từ file APKs ở trên
  • Mở ứng dụng Google Photos
  • Chọn ảnh và chọn tùy chọn "Chỉnh sửa"
  • Chọn tùy chọn "Công cụ"
  • Chọn "Magic Eraser"
  • Khoanh vùng bạn muốn xóa
  • Lưu ảnh

Mới hơn Cũ hơn

Recent News