Hướng dẫn cài Dynamic Island trên Realme như trên Iphone cực hay

Hướng dẫn cài Dynamic Island trên Realme như trên Iphone cực hay


Trên 2 dòng điện thoại iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có một đặc điểm nổi bật đó là phần notch mới được cải tiến để làm được nhiều thứ hơn và nó được gọi là Dynamic Island. Nếu như bạn thấy Dynamic Island này thú vị thì hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách cài Dynamic Island trên Realme qua bài viết này nha.1. Cách cài Dynamic Island APK

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải thêm cho điện thoại của mình một ứng dụng có khả năng mô phỏng Dynamic Island như trên iPhone 14 Pro series. Với bài viết này mình sẽ sử dụng ứng dụng Dynamic Island, hãy ấn ngay vào đường link bên dưới này để có thể truy cập nhanh vào nơi tải tệp APK của ứng dụng bạn nhé.


Tải tệp APK của ứng dụng Dynamic Island

Sau khi tải hoàn tất thì bạn hãy bắt đầu mở và cài đặt tệp APK vừa tải nha.

Hình 1.1

Hình 1.2

Bước 2: Tiếp theo, ngay ở trang chính của ứng dụng đầu tiên bạn sẽ thấy được 2 thanh điều chỉnh. 2 thanh này có nhiệm vụ lần lượt là điều chỉnh độ lớn và vị trí của Dynamic Island, kéo qua phải để cho Dynamic Island lớn lên hay đi xuống phía dưới và ngược lại khi qua trái nha. Trong quá trình chỉnh bạn có thể ấn Test animation để xem thử vừa ý chưa.

Hình 2.1

Hình 2.2

Bước 3: Sau đó ấn lần lượt tiếp tục vào ba mục bên dưới để cấp quyền cho ứng dụng. Các quyền bạn phải cấp lần lượt là Hiển thị trên các ứng dụng khác, Hỗ trợ tiếp cận và quyền truy cập vào Bluetooth, tùy vào điện thoại của bạn thì sẽ có các cấp quyền khác nhau nha.

Hình 3.1

Bước 4: Cuối cùng, ấn vào mục Feature noet turned on để bật công tắc cho ứng dụng hoạt động. Dấu hiệu cho bạn biết ứng dụng đã chạy là dòng chữ đó sẽ biến thành Feature is on. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh tên khi kết nối với tai nghe Bluetooth ở mục custom headset user rồi ấn Sure là xong. Chúc bạn thực hiện thành công nha.

Hình 4.1Mới hơn Cũ hơn

Recent News